Home / Tin xe / Yamaha R15 gây bất ngờ với màu sắc mới

Yamaha R15 gây bất ngờ với màu sắc mới

Yamaha R15 gây bất ngờ với màu sắc mới

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Yamaha R15 gây bất ngờ với mầu sắc mới và giá mới

Hà Nội: Yamaha R15 là một trong những chiếc xe máy nhập cảnh đáng ngạc nhiên nhất trong thị trường toàn cầu. Gần đây, các nhà sản xuất Nhật Bản đã tung ra thị trường phiên bản 2.0 của R15 với màu sắc mới cùng các từ khóa về giá mới của chiếc xe nhằm lôi kéo sự quan tâm của người tiêu dùng ở thị trường Châu Á. Những mầu sắc mới sẽ tốn kém hơn so với phiên bản hiện tại, do đó, trong trường hợp người tiêu dùng lựa chọn các phiên bản bản quyền thì túi tiền của họ sẽ mất đi một khoản kha khá, chi phí cho một chiếc xe vào khoảng khoảng 38,5 triệu đồng. Yamaha Việt Nam luôn giữ được sự mong đợi của người tiêu dùng trong nước nên do đó, thời gian gần đây họ đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của Tmax trong nước.

Yamaha R15 gây bất ngờ với mầu sắc mới và giá mới

Hai tùy chọn màu sắc mới – Sparky xanh và adrenaline đỏ được giới thiệu để làm cho chiếc xe này thể thao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn của nó. Để tăng cường sự hấp dẫn của những chiếc xe, đồ họa làm mới cũng đã được sử dụng kết hợp với các màu sắc mới. Không có sự thay đổi nào diễn ra trong ngôn ngữ thân xe, tuy nhiên, các tùy chỉnh đã được thực hiện ở các thay đổi vật liệu để làm cho chiếc xe đẹp hơn.

Yamaha R15 gây bất ngờ với mầu sắc mới và giá mới

Đây là phiên bản mới nhất của chiếc xe, đặc trưng cho động cơ 149cc SOHC xylanh đơn kết hợp với một hộp số 6 tốc độ, hệ thống truyền động này tạo ra công suất tối đa 16,7 mã lực tại 8500 vòng/phút và mô men xoắn max của 15 Nm tại 7500 vòng/phút.

Dự kiến thương hiệu sẽ sớm tung ra R15 tại thị trường ô tô ở Việt Nam. Nếu chiếc xe này xuất hiện ở thị trường trong nước nó sẽ trở thành vua của phân khúc xe này. Theo kỳ vọng của chúng tôi, ở Việt Nam, thế hệ mới nhất của R15 sẽ đi kèm với các từ khóa giá khoảng 100 triệu đồng.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …